Baptism during Pandemic

Hi fellow parents! Tanong ko lang po kung mayroon sa inyong nagpabinyag na ng inyong mga baby kahit ngayong meron pang COVID-19 pandemic? Paano kayo nag-celebrate? May tips ba kayo on how to manage guests in the reception? Thanks po.

2 Replies

Last year, October bininyagan baby ko. 1 Ninong and 1 Ninang lang ang allowed sa simbahan then the rest sa reception na, sa restaurant ginanap. 30 people lang ininvite namin since hindi ganon kalaki ang budget. Simple lang, nagpray, kumain and nagbigay lang ng gifts.