SexLife

Hello Fellow Moms, share ko Lang. Si Hubby kasi sobrang aggressive, kung mag make love kami, everyday minsan pa nga one the morning and one at night. Okay Lang Kaya un? Wala ba masama epekto kay baby? Kayo ba? Ilang beses with your hubby?

2 Replies

Haha ingat ingat lang po lalo na kapag first trimester, kmi din ng asawa ko since australian asawa ko and 1 month work xa tapos 2weeks lang xa dto everyday din make love nmin minsan twice PA,

Do it gently and not everyday lalo na kung di pa kabuwanan.