Ngipin

Hi fellow moms, nag advise si mama na painumin ko daw ng polyviflor si baby para di nya dama yung pag ngingipin at di magkasakit. Wala bang bad effects yun kay baby? Feel free to comment.

2 Replies

Kung hnd po prescribed ng pedia nia wag nlng sis. U can give nman teether kakagatin lang nya yan or toothpaste for baby na may ingredient sa nag iipin

Pwede ko sya bigyan ng milk na ice candy. Pero gatas mo or formula