Ask ko lang

Tama bang hayaang umiyak si baby sa umaga para daw di magkasakit sa puso at para maganda daw ang boses. Yun lola ko kasi hinahayaan na ganon yung one month baby ko ayaw ko gawin nya pero nagagalit sya pati mama ko kasi mas nakakaalam daw yun lola ko kasi madami karanasan, #helpmeguys

2 Replies

oh no. wag pong hayaang iyak ng iyak lalo matagal umiyak.kakabagan yan then yung trust issues nyan masisira. umiiyak ang baby kasi need nya ng comfort. di nman kasi yan marunong pa magsabi ng "dede" "basa diaper" "malamig o mainit" magkajaron ng developmental issue ang bata pag hinayaang ganyan. yan napagaralan namin sa psychology nun about babies.

Ah, no. Babies that young they need comfort from the mom. Naninibago pa yan sa outside world. They need all the care and hugs. Kung hahayaan mo umiyak yan ng matagal emotionally hindi magiging healthy ang bata. It may also cause too much stress and can hinder brain development.