Signs of Labor

Hi fellow moms. I'm a first time mom and I'm on my 38th week of pregnancy. Paano po malalaman na manganganak ka na? Thanks po in advance sa advice. ?

1 Reply

Pag nabroke ung water mo po 😊 Pumunta na kayo sa hospital Or pag may dugong lumabas sayo Contraction din na consistent example every 10mins sumasakit at tumitigas tyan mo... tip na hindi ko na apply kasi kakabasa ko after ko manganak hihi pag nag contraction kana lalo every 5mins or 2mins sabayan mo ng pag ire para di mo mafeel ang super pain... tas pagnatapos ung contraction magpahinga ka din ...pag meron nanaman ire ulit then pahinga 😊