Masakit everywhere!

Hello fellow moms! Anyone here feeling (or felt) the same things as me, madalas manigas ang tiyan, pressure sa pelvic area, masakit ang crotch minsan parang tinutusok, and lower back pain? Wala po akong UTI normal po lahat ng lab tests ko. How do you cope at ano mga ginawa niyo para mabawasan ang pain and discomfort? #pregnancy #momcommunity #advicepls

1 Reply

mahirap talaga lalo pag kabuwanan na sis .. napaka discomfort .. ilibang mo nalang sarili mo

3y ago

ah hirap nga yan .. pahinga ka mbuti para dipa lumabas ng maaga c baby