Recommended Formula Milk

Hi fellow moms! Ano pong formula milk for 0-6 months ang recommended niyo based on experience niyo? Para po ito sa nagmi-mixed feeding and/or hindi talaga nagbe-breastfeeding. Thanks in advance!

2 Replies

Sa akin lang n0ng first baby cuh wala acung ibang pinain0m sa kanya in 6m0s. Breast feed lng talaga, ask kah n lng s pedia m0 kung an0 mgandang milk substitute pra kay baby m0

Hi mommy.. Sa pedia niyo po kayo magtanong kasi siya po mas nakakaalam ng history po ni baby😊