Postpartum

Hi moms! Just gave birth last Nov 22. How do you deal with dark underarms and singit huhu 🥺 #FTM

3 Replies

yung kili kili ko bumalik narin sa dating kulay yung tiyan ko medyo nag lalighten narin sa singit medyo dark pa pero oks lang part na sguro to ng buhay nag buntis ☺️ tanggapin ko nalang pag di bumalik sa dating kulay 😅

1y ago

Same po tau, ok lng maitim ibang parts ng katawan ko, tanda un ng pagbubuntis natin,.. Importante my baby ako malusog 😊

babalik yan sa dati. pero maganda invest kana din sa mga lotion

Babalik pa yan. Lol! Patience is a virtue 🥳