Doubt

Feeling q prang d nmn excited asawa q sa mgiging baby nmin.. 2 months from now bka manganak n aq wla pa kmi sapat na pera, pg mg send aq sknya ng pics ng tummy q d nya pinapansin, ni minsan d nya mn lng kumustahin kung ok lng ba ung baby nmin.. Kung malikot b sa tyan q.. Hnd mn lng xa mg effort na sabihin sakin na oh palagay ng headset sa tummy mo at kausapin q c bBy.. Wla mn lng gnun.. Prang ok buntis aq un lng.. Minsan sumasama loob q, plinano nmin to mgkababy pero Bkit prang aq lng ung excited, or masyado lng aq sensetive? LDR here

2 Replies

Bka hnd lng showy ung mister mo lalo na kung first baby nio? Or pagod sa work, intndhin mo nlng poh xa