Random pain rant

Feeling ko yung sakit na dinadamdam ko parang arte lang para sa asawa ko. ☹️

1 Reply

Buntis po ba kayo mommy ? naiisip nyo lang po yan .. iba yung ngging dating sa inyo ng mga bagay bagay sa ngayon 😊 iparamdam nyo po kay hubby mo na kahit buntis ka kaya mo ang sarili mo .. ayaw nilang ngging mahina tyo sa paningin nila. paano nalang yan pag iiwan nila tyo magisa sa bahay diba? ayaw bilang ngaalala sila. and kung anu man pong masakit sayo mommy physically, mas mabuti po kung makakapagpatingin kayo sa Ob nyo para makasiguro rin po kayo .. ingat lng po mommy.

3y ago

Opo buntis po ako. salamat po mommy, nakatulong po yung reply nyo saaken. 🤗 Ingat din po kayo parati.