Feel ko po buntis ako

feel ko po kasi buntis ako, lage nalang sumasakit ulo ko minsan nahihilo ako, inaantok ako palagi, sumasakit din dibdib ko , minsan din nasusuka ako pero wala naman akung masuka. hinihintay ko din kung dadatnan ba ako ngayun na buwan, last week ng month kasi schedule ko bsta dadatnan ako. posible ba na buntis ako? hehe

28 Replies

You should probably get checked sa OB sis. 😊 usually when you feel like your pregnant for a long time, you probably are. I wont advice you to take a pt na bc madalas di accurate 😊

mag PT ka po, walang makakasagot nyan kundi PT. first thing you should do is PT, kahit naman magpunta ka OB yan yung first tatanong sayo kung nag PT ka na, kundi, ipapag PT ka din nya.

Sis ano update sayo? Preggy kana? Same situation here pero by next week pa kase period ko kaya wala pdin result

feel ko dapat ka nang mag pt. di nmin masasagot kung positive or negative yan base sa post mo. hay

mag PT ka po. pag dalawa lumabas or kahit malabong line yung isa positive :)

mag pregnancy test ka po 2-3 weeks kung made-delay ang monthly period mo

Try mo na po mag pt, yung kauna unang ihi mo sa umaga mas maganda :)

Ung mga ganito alam mo naman dpat gawin. Edi magpt ka. 😂

PT is the answer. :) at pag nag positive, punta na kay OB.