PUR FEEDING BOTTLE

any feedback?tia

1 Reply

I bought one set sa LAZADA. Initial feel: maganda, matibay at high quality yung teats and bottles nya. Super affordable pa and Thailand made yata yun. Anti-colic na rin sya. Maganda rin ang reviews nya... Sana nga lang magustohan ni baby paglabas nya.

3y ago

slim neck yung nakasanayan nya mamsh. May 2oz ako kasi nasa set yun, yun din unang ginamit niya but rn, puro 8oz na. I also bought 4oz para handy in case na may lakad kami. As early as 1mo mamsh 8oz na gamit ko para tipid.hehehe.