Ask Lang Po

Feb 8 Lat day ng regla ko tas till now wala pa ko I tried mag pt nung last march negative tas nag try ako ulit faded line d ako sure tas last try ulit nung last week ganto na positive na po ba ?? Nag spotting kasi ko nung march 22 I forgot the exact day 3 to 4 days lang tumagal brown una tas mejo pink na mejo red ung sunod tas onti lang as in tas feeling ko pagod ako lage tulog ng hapon tas wala kung gana kumaen sinisikmura ko am I pregnant ? Please answer appreciate it :)

Ask Lang Po
2 Replies

Congrats mommy positive

4y ago

Wala kung morning sickness d dn ako naihi ng madalas tas constipated ako pag mag poop ako pag iire parang my lalabas din sa pwerta ko hehe nkakatakot