Means

Feb 4 aku nanganak via normal po . Isang buwan na po nakalpas pero hanggang ngaun po dinudugo paren po ako o regla na po un ? Pero nag papabreastfeed naman po ako. Normal lang po b un?

2 Replies

Wala naman na akung tahi ey. Kht sex wala dn .. Every day lang aku naghuhugas 2x aday ng betadine na femamine wash effective naman ilang linggo lang dna masakt tahi ko cguro mga 1wek lang ok na . Pero nung mga naunang arw ko sobrang sakt hrap dn aku maglakad kht umupo dku alam kung anung upo gagawen ko. S sobrang sakt.