Hi mga momshie cs po ako nanganak nung 4-28, dinudugo parin po ako hanggang ngayon, normal po b un?

For cs mom po

6 Replies

yes mhie normal po. 1mo mahigit po ko nun aftr ko ma CS dinudugo pa din ako e.. pa 2mos na ko nun actually pro light nalang.

1y ago

thank you po mhie kala ko po di normal kaya po natakot ako

Same mie, cnu po sa inyo nahirapan magpoop after giving birth via cs?

march 31 ako naCS pero almost after a month di na ako dinugo...

ako rin po cs nung 23 pero parang patapos na yung akin ngayon.

april 8 po ako nanganak, meron pa rin ako until now.

same case mi