naglolokong regla!?

normal lang po ba sa breastfeeding ang nagloloko ang regla. nanganak po kase ako nung may 2021, then dinatnan ako mga november na hanggang sa mag dec. then pagdating ng january 2022 nawala na naman. ngaun nalang ulit ako nagkaroon netong february. normal lng po ba un?? regular po menstration ko noon pa, ngaun lang nagloloko. #breasfeedingmom.

2 Replies

Normal po ata sa breastfeeding. Ako po mula nanganak nung June 2021 hanggang ngayon wala pa din. Pero pinagpills na ko ng OB nung mag3 months si baby.

2y ago

wala papo akong family planning kase nasa malau asawa ko.

Hi. Same tayo. I think normal lang.