Means

Feb 4 aku nanganak via normal po . Isang buwan na po nakalpas pero hanggang ngaun po dinudugo paren po ako o regla na po un ? Pero nag papabreastfeed naman po ako. Normal lang po b un?

2 Replies

Ako po kaya umabot ng 1 month pagdugo kasi 1 week pa lang, sexually active na uli kami ng partner ko. Normal delivery din po. Mararamdaman mo naman kung sugat yun ng tahi. Nireccomend ng doc sakin yung betadine na fem wash para mas mabilis mag heal yung tahi