???

Feb 19,2019 8:17pm Nilabas si baby Althea Rozehart, then umuwi naman kami ng 21 okay ang pag popo nya madilaw na, kahapon pamula umaga di pa sya napopo pero nagbebreastfeed naman sya sakin, ? nagwoworried lang po ako bakit po kaya ganon? :( sana may makabasa then pasagot salamat po first time mon palang po kasi ako ee. Thank you po.

5 Replies

Malalaman mo naman kapag matigas yung poop ng baby na di niya talaga mailabas di sila comfortable. Ako kasi dati ang baby ko after nagdede lagi nagpopoop. pag nag aalanganin ka punta mo na sya sa pedia syempre mas okay kapag inaagapan agad. 🙂

Normal lang po yun kasi wala naman masyadong waste sa breastmilk natin kaya bihira magpoop ang breastfed baby. Pinakamatagal na po ang 7days. Baby ko every other day ang pupu nya and madami breastfeed po sya.

normal lang po yan . gnyan dn baby q antay m lang ulit magpoop sobrang dami n ilalabas nian hehe.

5y ago

hehe ur welcome sis 😊

normal lng po yan at dudume din yan ng kusa

nagpoop ba siya ng meconium? yung black na poop?

5y ago

Opo nung nasa hospital po kami then nung nasa bahay na mejo nag yeyellow na poop nya normal daw po un pero pamula khpon ng umaga di sya nag poop. Normal ba po un? Kasi sabi ng iba sdya daw at nagpapalaki

Related Articles