Milk Formula

mga mommies okay pa ba tong formula ni baby? S26 gold po sya. by february ko lang binili. Medyo nag brown po yung powder then pag timitimpla ko di po sya white unlike other formula milk's. Upon checking naman po 2024 pa po expiration nya. Naisip ko baka nahahaningan sya kaya ganon. Thank you po sa makakasagot.

Milk Formula
14 Replies

Bili po kayo ng airtight container mommy. Ito po gamit namin. Maganda po kasi secured talaga ang milk from ants at hangin po. May kamahalan po pero worth it. Plus BPA free po ito. Bilhin niyo na po sa EDAMAMA app. Use my referral code MARK410365 para magkaroon kayo ng 300 pesos discount sa worth 1,000 na binili ninyo. Sale din ngayon yung mga diapers ☺️

Ang furmula milk po is dpat room temperature and cold temp lng pwedi hnd po pwedi sa sunlight ma exposed Kaya mga mommies yng milk ng baby nyo mpa breast milk or Furmula wag nyo tapat sa araw dpat lagi nsa lilim.

Mukang di na pwede yan mi wag mo na ipainom. Though sabi ng pedia ng baby ko once mabuksan dapat maconsume within a month. Kaya lang sa itsura nyan mukhang di na safe inumin ng baby.

1y ago

thank youu ♥️

Skin mhie ndi nmn brown. S26 gold din ang milk ni LO ko since new born sya until now na mag 4mos na sya.. ndi ko pa yan naranasan mommy na brown yung milk

discard nyo na po momy, baka po mapano pa si baby..kung kakabili nyo lng baka pwd nyo mapapalitan sa pinagbilhan nyo basta dala nyo po yung resibo

If in doubt wag mo ng ipainom. Wag mang hinayang sa gatas. Baka mas gumastos kapa kung ipipilit mo at most specially kawawa si baby.

Nabuksan Na Po Ata Yan ? Tas Now Gagamitin Lang Po Ulit Dina Po Pwde Yun Lalo Nagbrown Na .

s26 gold din mga anak ko pero hindi po ganyan kulay ng powder. exposed na po yata yan, mi.

Same milk ng baby ko nung newborn, yellowish color ng s26 gold and 1:1 siya

better na wag na ipainom ma baka sumakit pa tiyan ni baby