question lng

Feb. 14 pumunta na ako sa OB ko kc may hilab na puson ko and may contraction kaso closed pa cervix so umuwi muna kami..then kinabukasan nun, may lumabas sakin na mucus, hindi ko sure king dahil lng kya sa IE un tpos umaga ng feb. 16 pgihi ko..ayun prng sipon tas may halong dugo na..until ngaun oras, naninigas nigas pa din puson ko...pupunta nb ako sa OB or wait ko na iyong prng d n kya na sakit sa tiyan saka ako punta?iniisip ko kc baka mamaya pauwiin lang din kami ulit..

1 Reply

Dapat pumunta ka na ng ob mo or deretso na ng hospital para ma monitor na nila momsh. Kc isa pa may dugo na eh. Baka placenta previa yan mas delikado