Kung bagay si Hubby, ano siya at bakit? Win 500 points!

Ilabas na ang mga hugot at mga kalokohan ninyo! Mamimili kami ng 5 creative entries para mapiling ifeature sa official Facebook page ng TAP. Ang mga mananalo at bibigyan rin namin ng 500 TAP points para magamit mo sa rewards! Sali na at sundin ang mga steps na ito: Step 1: Pumunta sa https://tap.red/pmdmr at i-click ang “Participate”. Step 2: Pumunta sa photobooth at ipost na ang picture ni hubby! Step 3: Ilagay sa caption ang iyong sagot. Huwag kalimutan ang hashtag #AmazingTatay Submission of entries will end on June 19, 11:59pm. Announcement of winners will be on June 21 on TAP’s official Facebook page!

Kung bagay si Hubby, ano siya at bakit? Win 500 points!
54 Replies

Maikukumpara ko c hubby sa isang bagay na "unan"sya ay isang unan na nag bigay ng comfortable sa ating pagtulog,,kumbaga sa isang pagsubok na mahirap pero andyan sya matatag,at matibay,,

Ang hubby ko ay parang pagpikit ng mata, dahil kapag pumikit siya, madilim, yan ang buhay ko kapag wala siya. Hindi man siya mapayat atleast mataba naman ang puso niya. #amazinghubby

Kukumpara ko ang hubby ko sa unan kasi pag wala sya at nasa work unan lagi ang niyayakap ko di lng ksi chubby hubby ko ee hehehe kya kukumpara ko sya sa unan hehe🤗🤗🤗

Kung ikukumpara ko ang aking asawa siya ay isang Araw na nagbibigay buhay sa aminng pamilya kahit ano mang pagsubok sa buhay hindi siya nawawalan ng Pag-asa.

kung bagay man ang asawa ko sya ay isang mahabang pisi, dahil sa kanyang mahabang pasensya, thankful ako kasi mabait sya 🥰 #Amazingtatay

Cellphone, hinde ko kayang mawala sa paningin ko,at araw araw Kung needs.☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

Cotton kasi super careful sa pag alagga sa akin. Super caring partner rin ☺️Cotton is gentle kasi hehe

Cellphone kasi lagi syang full charge sa lahat ng bagay physically mentally and emotionally #Amazingtatay

TOYO. Grabe man ang pagkatoyoin nya, di pa rin kumpleto ang Adobo namin pag wala sya. #Amazingtatay

Haligi ng tahanan .. Dahil siya ung nagsisilbing pundasyon ng isang bahay at tumtayong hero ng buhay