Kung bagay si Hubby, ano siya at bakit? Win 500 points!

Ilabas na ang mga hugot at mga kalokohan ninyo! Mamimili kami ng 5 creative entries para mapiling ifeature sa official Facebook page ng TAP. Ang mga mananalo at bibigyan rin namin ng 500 TAP points para magamit mo sa rewards! Sali na at sundin ang mga steps na ito: Step 1: Pumunta sa https://tap.red/pmdmr at i-click ang “Participate”. Step 2: Pumunta sa photobooth at ipost na ang picture ni hubby! Step 3: Ilagay sa caption ang iyong sagot. Huwag kalimutan ang hashtag #AmazingTatay Submission of entries will end on June 19, 11:59pm. Announcement of winners will be on June 21 on TAP’s official Facebook page!

Kung bagay si Hubby, ano siya at bakit? Win 500 points!
54 Replies

Kung ihahalintulad ko man siya sa isang bagay siguro sa orasan kasi bawat sigundo,minuto at oras wala siyang pinapalampas dahil sa sobrang nyang busy kasi halos lahat ng gawain at diskarte sa araw araw ginagwa nya ung tipong sya na mismo gumagawa ng dapat gagawin ko ayaw nyang npapagod ako npakasweet dba, mula umaga pagpasok sa work, pagkaout sa trabaho may racket pa sya sa delivery,pag dating ng gabi magaasikaso ng gagamitin sa pagpasok at ang huli lalaruin na si baby hanggang sa makatulog ndi pa rin nwawala ang oras sa baby nya kaya KAYA ORASAN ang bagay na ihalintulad sa kanya Iloveu PAPA #Amazingtatay

HANGIN. Before we got married,ldr po kami. Kahit magkalayo kami at hindi nagkikita ramdam ko pa din ang presensiya niya dahil never siya nawalan nang oras sakin. Hes my friend, my bestfriend and a lover... Pinaparamdam niya ung pagmamahal niya sa mga simpleng paraan specially oras niya para sakin na kahit 5hrs ang pagitan namin hindi siya nawalan nang time maiparamdam lang na anjan siya palagi para sakin. And d po ako nagkamaling pakasalan siya dahil isa siyang responsable at mapagmahal na asawa at alam kong magiging mabuti siyang ama sa magiging anak namin. Im 11wks preggy na po.😊 I love you babe

Ang mister ko ay parang isang bahay na matibay,dahil kahit anuman mangyari samin sinusuportahan nya kaming mag ina para sa anumang pagsubok na dumating at kinucomfort nya kami sa tuwing kailangan namin ng karamay. Di nya hahayaang my manakit samin at magkasakit dahil alam nyang importante ang nasa loob ng kanyang bahay.. Andon lahat ng magagandang kwento ng pamilya namin.kahit minsan my mga problema kaming hinaharap ay patuloy parin cyang matatag para samin. At kahit anong mangyari sa bahay na ito cya palaging nakabantay at umuuwi 🎑 cya ang bahay ng aming buhay 💏👪maraming salamat po sa pagbasa 😍

Para sakin, kung ikokompara KO siya sa isang bagay siya ay isang martilyo, kasi ginagawa niya lahat ng mga bagay na komplikado na ..Pero- Gusto niya paring mabuo .. O di kaya gagawin niya lahat para ma recover pa at punan ang pagkukulang ng isa.. Connecting something new to overcome a new beginning. No more pain , hatred, and let the past behind with no worries at all.. Let just start a new beginning with happiness, love , understanding and plan a better future with the help and connection with God nothing is impossible. 😍😇 AmazingTatay

Para sakin, kung ikokompara KO siya sa isang bagay siya ay isang martilyo, kasi ginagawa niya lahat ng mga bagay na komplikado na ..Pero- Gusto niya paring mabuo .. O di kaya gagawin niya lahat para ma recover pa at punan ang pagkukulang ng isa.. Connecting something new to overcome a new beginning. No more pain , hatred, and let the past behind with no worries at all.. Let just start a new beginning with happiness, love , understanding and plan a better future with the help and connection with God nothing is impossible. 😍😇

Kung bagay man c hubby para sa akin cguro cya yong plato na may pagkain, kasi kailangan ko cya araw araw cya yong napapalakas NG kalooban ko palagi pag naging mahina ako.. At tsaka kasi, nagtatrabaho xa araw2 para may maibigay na pagkain para sa amin,na kanyang pamilya.. Pag nakakita ako NG pagkain sa mesa bukod sa Dios na nag provide, lagi Kong iniisip na galing yun sa hirap at pawis NG hubby ko kaya di dapat sayangin.. Kaya laking pasalamat ko sa Panginoon na ibinigay cya sa akin kasi kailan man Di nya kami pinapabayaan.. ❤️

if i could compare my husband to a thing ,it would be a light bulb,,because a light bulb always lighten us in darkness..at times of hardships he always incourage me to stay positive that we will pass all this hindrance in life,,he is my light bulb..for he always corrected my attitude,and my wrongdoings..he supply us a lot of needs and happiness ..thankyou mister ko for sacrificing to work in times of this pandemic you are my hero..I LOVE YOU😘😘😘

Kung ikukumpara ko man siya sa isang Bagay siguro PAYONG/UMBRELLA, umulan man o umaraw andiyan yung payong para sumangga, katulad ng Daddy namin maasahan sa lahat ng pagsubok siya ang sasangga para hindi kami masaktan, isasakripisyo nya yung sarili niya para sa amin ng anak niya, yung responsibilidad niya bilang ama ay nagagawa niya sa araw araw basta't nandito lang kami umaalalay at sumusuporta sakanya😊 I love you Mahal #AmazingTatay

Pag si hubby naging isang bagay,itutulad ko xa sa isang Damit👕👕 Dahil ang damit,hindi ka makakagalaw,hindi ka makakaalis sa bahay,at iyan ang una mong kailangan sa araw²,yan ang protiksyon mu sa iyong katawan ,yan ang cover sa tinatago mong pagkatao.soot mu xa sa araw2. In short ,c hubby xa ang need namin sa araw2,xa lakas ang lkas namin💪💪xa ang inspiration namin👍 Dahil napakabuti, napakabait at napakasipag nya.

Kung bagay si hubby sya ay parang bola sa volleyball. Bakit? Kasi kahit pinag aagawan ng nga chicks, tinapon na parang basura, di ako mag sasawang sabihing "MINE" mapasakin lang sya. Kahit marami ng pumalo at hinagis ang pagkatao nya ng mga mapang husga. Isang spike lang I know they will get served. Own him truly at ipakita mong deserving ka because I know that's what he deserve. Happy Fathers Day :) #AmazingTatay