เวลาพาลูกไปเที่ยว แล้วลูกน้อยงอแง คุณพ่อคุณแม่มีวิธีการรับมืออย่างไรกันบ้างคะ ?

Select multiple options
อุ้มลูกจนกว่าลูกจะหยุดร้อง
เอาของเล่นที่ลูกชอบให้ลูกเล่น
ให้ลูกกินนม กินขนมสำหรับเด็ก
พยายามกล่อมให้ลูกหลับ
วิธีอื่น ๆ (วิธีไหนบ้างคะ ?)

1131 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

ก็ต้องดูช่วงวัยของเค้าค่ะ แต่ละช่วงวัยก็จะมีวิธีที่แตกต่างกันออกไป ถ้าถามเจาะจงเฉพาะช่วงวัย ส่วนตัวคิดว่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนและมั่นใจค่ะ

ดูบางเวลาและสถานที่ค่ะ ว่าจะกล่อมดูในสถานการณ์แบบใหน

ดูว่าแพมเพิสเต็ม อึไหม สำรวจว่าร้องงอแงเพราะอะไร

2y ago

ดูว่าลูกน่าจะง่วงรึป่าว หรือหิวนม

แม่ๆคนในเคยกระตุ่นบ้างค่ะ​ อยากรู้ว่าเจ็บไม่

ชี้ชวนดูสิ่งรอบตัว

พาไปดูอย่างอื่

เอาของเล่นให้

ให้ของเล่น

อุ้มค่ะ