31 weeks pregnant

my family still doesn't want me to buy baby clothes because of "pamahiin". Totoo po ba ito? Bawal talaga hanggat hindi pa 8 months?

46 Replies

Jusko nman sis modern n tau! Ung iba once nalaman preggy na buyla na agad. Wag msyado maniwala ngayon plang buntis ka puro pamahiin na what more pag labas ng baby m lahat ng galaw m puro pamahiin ssbhn nla edi lahat ssundin m dn.. ikaw po ang nanay ikaw ang magdecide sa pagbbuntis mo 👍 wala masama sumunod minsan

No. I guess you can hoard but not too much dahil mabilis lumaki ang bata at di rin po natin alam kung anu-ano pa mga gusto nila. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

kasabihan lang po yun... hehe.. ako nga po after n after ng kasal ko po.. yung mga gmit na pambaby ng hipag ko bngay agad sa akin like clothes baby carrier walker and toys pmbaby. hnd pa nman ako buntis. hehehe.. excited sila ksi...

Superstitions. They say, wala namang mawawala kung maniniwala. Pero its still up to you. If you dont have anyone to accompany you in buying baby clothes on your 8th month, kaylangan mo siguro talagang bumili paunti unti. 🙂

mas mahirap po pag malapit na sa due kayo bumili kakapusin kayo sa oras hehe.. ako 4months palang may iniipon na ako mga damit ng baby na pang unisex,31weeks n din ako ngayon and ang dami na din damit ni baby na naipon ko☺

ako nga po 6mos kinokolekta ko na bibigay saken na damit ng kapatid ko para ke baby bilang paghahanda.. di kase ntn masasabi sis kung kelan tayo mangangak dpt lagi pong handa

Not true. Turning 6 mos palang po si baby ko nun nag start nako mamili dhil di biro ang gastos kung pagsasabay sabayin lalo na need din mag ipon para sa panganganak :)

Mga mayayaman nga di naniniwala jan. Maliit palang tummy nila ready na kagad mga gamit ng anak nila pati nga room ng baby naka ready na e bat wala naman nangyari?🤷

6 months ako ng nag start sis. Sinabi din sakin ng iba yan na bawal bawal. Hirap kaya 8 months na ko ngayon pero me pa kulang kulang pa din na gamit hehe.

Di naman po un totoo po. Ako 7mos pa lang inunti unti ko na gamit ni Baby. Lumabas naman po syang malusog at walang sakit 😊