31 weeks pregnant

my family still doesn't want me to buy baby clothes because of "pamahiin". Totoo po ba ito? Bawal talaga hanggat hindi pa 8 months?

46 Replies

Naku 18weeks palqng akong preggy naka pagbuy na ako paunti unti para di ganun kabigat pagmalapit na akong manganak

Not true. Ako po 6 months nagstart bumili. Mahirap baka mamaya maaga ka manganak tapod di pa complete gamit ni bany

Hindi po totoo. Nagstart na kami nung 6months palang ako, para nga sakin late na eh kasi madami pang dapat bilhin

No mommy, pwede kana bumili ng damit at gamit ni baby para prepared kayo in case na lumabas na si baby

5months nga eh kumpleto na gamit ng baby ko mas mahirap yung wala ka magamit dhil wala kapa nabibili.

Hindi ah, ako mga 5mos palang namili na ako damit para unti unti at hndi bglang gastos.

Hindi naman bawal. 7 months preggy ako nun ng bumili ako ng mga damit ni baby

Not true sis. Mas maganda nga na maagang makapamili para hindi mabigatan eh

Not true..eh panu kung nanganak ka ng 7months panu gamit ni baby

..not true naman po..peru para wala cla masabi sayo sundin nalang...