HEMATOMA

familiar po ba kayo sa hematoma?

11 Replies

Yan ngayong problema namin sa baby namin. Kaya naghahanap kame ngayon ng Pediatric Hematologist kasi halos mapuno na yung likod nya tapos umabot na sa shoulder, arms at sa kamay na.

my 1st baby has this but upon turning 1yo nagfade na sya and nawala na. As per pedia bawal na bawal masugatan ung part na un kasi mahirap umimpis ung pagdurugo due to blood clot

Subchoroinic hematoma po ba? Kasi may epidermal hematoma at mascular hematoma din po

Sis ano yung hematoma mo? Ako placental hematoma, sabi i ccs daw ako :(

Pag kinuhaan ka ng dugo mommy mag kakagnyn .

4y ago

Baka po other term yan pag nag pa labtest ka yung pasa hematoma.

It is pasa..mejo bugbog part ng body

Bleeding po yata un mommy

Blood clot po siya.

Meaning of hematoma

Ano po un