delight

Familiar po ba kayo sa "delight" Like the yakult ask ko lang if ppwede ba siyang inumin para sa 33 weeks na preggy? Thankyouuuuuuu ?

16 Replies

nkaka tulong din po satin mga buntis ung yogurt tsaka mga probiotic drinks pra ma ease ang constipation. pero wag po sobra . in moderation pa din po like once a day lng

5y ago

once a day lng po 😊

i suggest yung yakult light na lang sis. ung color blue para less sugar po.

Yes mumsh. You can have it po in moderation 😊

yan po iniinom ko instead of yakult for constipation.

5y ago

oo mommy un ang biniili ko ung malaki kasi pag ung small nauunahan ako ng anak ko ubusin d nya pinapansin ung malaki.

Pwede po. Probiotics is good for digestion.

Pwede po. Ako umiinom din non

Yes po pwde po nainom din ako nun

5y ago

Minsan kasi hinahanap ng dila ko yung lasa niya

Yes pwede naman po

yes naman po😊

Pwede naman po