POSITIVE OR EVAP LINE?

Faint, thin line? Positive ba? Or evap line lang? Breastfeeding mom ako 8months na si baby ngayon, nagka mens ako 1month after ko manganak ngayong 8months na sya delay na ko ng 1week. Exluton gamit ko. Nagtry ako magpt sa sobrang takot ko :( at ayan lumabas

POSITIVE OR EVAP LINE?
7 Replies

Parang may faint line nga po. Try mo uli mag pt, mie after a week or 2 then see kung magiging malinaw sya.

positive pag after 3mins nagka faint line. evap line pag after 5-6hours lumilitaw ang line

Repeat po kayo ng PT after 1 week para sure po 🥰

Parang may faint lang na nga.

Faint line, try nyo po ulit

try po ulit mamsh

try nyo po ulit