Survey: Public or Private School? Incoming Kinder

21 Replies

For me. kahit siguro kaya kong pagaralin sa private yung anak ko, pipiliin ko syangi-enroll sa public. Lumaki kasi akong nag aral sa private then nung nag college ako don ko lang na notice na sobrang liit lang pala ng mundong ginalawan ko kasi halos ka average mo yung mga tao sa private school. Ang dami kong hindi naranasan, kahit mag commute ng malayo, kumain ng street foods . Simula nung nakilala ko yung daddy ng baby ko don ako nagkaron ng napaka laking adjustment since below average yung buhay ng family nya. Kaya gusto kong i-public yung anak ko para as early as now matututo syang makisalamuha sa iba’t ibang klaseng tao mataas o mababa man sakanya.

2y ago

I feel you sobrang liit tlga ng mundo, elem. ako private nag sisi ako bakit hindi ako pina public agad , kasi hs na ako nag public