Hello po looking po ako ng mga mommies na gusto magka extra income weekly. PM me 😊

272 Replies

sample 1 week commission po. No capital involved po as in 0 po. 😊

12mo ago

how po

How po momsh?? Single mom po ako nasa bahay lang di pa makapag work kase walang magbabantay kay baby. Need po ba yan mag invite ma’am?

1y ago

how po

hello po mga momsh, feel free to message me po sa messenger po sa mga interested po. Gleanne Malijan po ☺️

1y ago

Hi mommy, Hinde kupo ma search name nyo po sa Facebook, Thank u

ma'am Gleanne Nag PM po ako sa messenger mo, pa accept po interested po ako thanks

Good evening. Interested po. How po ba? nasearch ko na po kayo sa fb pero wala kayo dun

1y ago

sa messenger po momsh :)

How To Po Please 🥺 Pambili Na Din Po Ng Needs Ng Baby Ko At Mga Gamit Nya

There's no such thing as easy money. Unless scam to or networking.

1y ago

Interested po

how po? need ng extra income para sa panganganak 😊

Hello po mie. nag pm po ako sa messenger mo po.

Interested po ako mamsh 🥹 sana pwede pa