Last Day of Menstruation

Hi! Do you also experience momsh/ladies na kapag last day ng period may isang buong blood na lumalabas sa inyo. Since I got my period when I was teenager hanggang ngyon, usually on my last period (usually 3rd or 4th day), may lumalabas sa akin na malaking blood na buo. Isang buo lang talaga and it signifies end of my period. Kpag lalabas sya, mejo masakit sa puson at gugustuhin mo talaga lumabas. Do you have the same experience?

1 Reply

no po mommy.. usually sa akin at the beginning pa ng menstruation .