hard time drinking medicine.

do you experience having hard time drink vitamins or medicine that given by your OB please help me. what should i do?

2 Replies

like nasusuka ka ba sis? kasi of ganun case suhgesy ng ob ko, sa gabi inumin sabay sa bedtime. para relax ka na. and sleep ka na din.

4y ago

pisilin mo ilong mo sis para di mo maamoy. tapos water and lunok agad. kaya naman kapag ganun sis. tiis na lang. we need those para lay baby eh

Hard time meaning, dahil po sa size or you sometimes forget?

4y ago

Ahhh gnun po tlga. Isipin mo, it's for your baby din. Need mo rin kasi yun.. Para if healthy ka, same din for baby. :)