WELCOME TO THE WORLD BABY AMIER. ❤️

EXP: NORMAL/CS: NORMAL KG: 2,700KG GENDER: BOY EDD: NOVEMBER 10,2022 BIRTHDATE: NOVEMBER 05,2022 TIME: 11:10 PM PINAGLIHIAN: BUKO AT PINYA 😆 EXP: NASA BAHAY PA LANG AKO 7CM NA AKO HAHA IRENG-IRE NA AKO MGA SIS AYOKO PAKASE PUMUNTA CLINIC KASE UMAGA HANGGANG HAPON 1-2CM LAMG SYA HANGGANG SA NAGTULOY TULOY NA HANGGANG GABI IBA NA YUNG PAKIRAMDAM HINDI NA MAIPINTA KAYA NAGPASUGOD NA AKO SA CLINIC BUTI NA LANG MAY KAIBIGAN AKONG MARUNONG MAG IE NAKAPA NA NYA ULO 7CM TAS PAGDATING DUN 7CM NA NGA TALAGA TAENG TAE NA AKO E HINDI KO NA KAYA HAHAHA KAYA AYUN SINALPAK AGAD AKO NG OB KO ILANG IRIHAN LANG AYUN PAK LABAS 😆 LAHAT NG PAIN NAWALA NUNG NAKITA MO NA BABY MO. ❤️🥰 THANK YOU LORD AND SA APPS NA TO ❤️❤️🥰🥰🥰🥰

WELCOME TO THE WORLD BABY AMIER. ❤️
2 Replies

Congrats mommy