bulate

Excusme po sa kumakain . Mga momshie ? Sino dito na kapareho ko na dumumi may kasamang bulate ? natural lang kaya yun ? Ano kaya ibigsabhin non bat ganon . ? okay lang kaya s baby . ? 25 weeks na po

2 Replies

Waa. Syempre hindi okay un mommy!! Pwedeng gumapang ang bulate sa mga ugat pwedeng dumirecho kay baby 😫 magpacheck up ka agad. Jusmiyo!

Hindi natural yun. Ibig sabihin may parasite sa loob mo. Go ka na sa ER dahil delikado yan.