Pooping during pregnancy

Excuse me po, pero seriously, sino po ang nag ppoop ng matigas at malaki-laki dito? Wala naman ba bad effect kay baby yung pag ire ng konti? Di maiwasan tumigas since lagi ang kain at di rin naman maka poop agad since hihintayin ko pa muna magparamdam. Share nyo naman po tips nyo para maiwasan to. Thank you!

17 Replies

inom ka marami tubig mamsh tapos kain ka ng maraming Green leafy vegies..

try nio poh yakult. d na poh kau hirap sa pag dumi..

Drink prune juice po it will help you to soften it.

water po kayo saka fruits and vegestables.

kain ka oatmeal with milk , tapos yakult

try nyo po kumain ng okra☺️

2w ago

true. okra at bulaklak ng kalabasa kinabukasan sarap ng poop ko. try nyo po at laging maraming tubig

senekot pinainom saken ng OB ko