Diarrhea?

excuse me lang po sa mga kumakain and mommies question lang po.. 3 months na si baby masigla, no signs of dehydration, hindi masakit tiyan, malakas magdede pero po ganito po ung poop sya.. is this normal? or diarrhea na po..

Diarrhea?
2 Replies

tignan mo momsh baka nagkaka ipin na baby mo .. kung breastfeed kat di pa nag papa ipin si baby sa suso mo yan baka nag luluto ka naiinitan ung dede .. or pwede ding nabibnnat ka ..

5y ago

formula feed po siya nakakailan tae din po kasi..

Nasa stage xa.momshie ng pabago bagong poops kc nag aadjust c tummy nya dahil lumalaki na c baby...as long as wala nmn po discomfort kay baby..ok lng po yan....

5y ago

uungot lang po sya pag ung pagngugutom na siya at inaantok pero wala na pong iba..