GUSTO KO LANG IKWENTO HEHE.

EXCITED NAKO MAG 5 MONTHS TUMMY KO PARA MAG PA ULTRASOUND PARA MAKITA SYA KASI WALA LANG HAHA TSKA FTM PERO NATUTUWA AKO KASI KAHIT 15 WEEKS PALANG AKO NARARAMDAMAN KO NA SYA RAMDAM NA RAMDAM KO LIKE RAMDAM KO PAG UUMBOK SYA TAPOS PAG HINAWAKAN KO OR TINIGNAN KO NAKAUMBOK TALAGA SYA DUN SA PART NA YUN PARANG SUMISIPA NA SYA KAYA SO FAR NAPAPANATAG LOOB KO NA NAGAGALAW SYA SA LOOB KO AND THANKYOU KASI DI NYA KO PINAPAHIRAPAN NO BLEEDING SOMETIMES MAY CRAMPS PERO SOBRANG SAGLITAN LANG SA LIHI WALA NAMAN IF MAY NAISIPAN AKONG KAININ AYUN LANG FEEL KO TULOY GOODBOY/GIRL SYA. YUN LANG.

2 Replies

15weeks 1dy today dko pa dn ramdm c baby 1st tym mom

2y ago

20 weeks dw kc nrramdaman pg1st baby

Same po ramdam kondin si baby ❤️