21 weeks

21weeks palang kami ni baby mga momsh ramdam na ramdam ko na sobrang galaw nya ang likot nya kapag gabi na ok lang kaya sya sa loob? mejo nakaka worry lang kasi na baka hindi sya ok or may something hay nakakapraning pala talaga. Ganon din po ba sainyo?

1 Reply

Ganyan din baby ko im on my 22nd week super likot sa gabi pag nakahiga na ako. Minsan worried din ako kung bakit super likot pero iniisip ko nalang nagpplay sya kasi baka un ung time na gising sya kasi sa maghapon bc tau pagkilos baka sleeping time nya un nahehele sa galaw natin kaya sa gabi sya malikot. Just always think positive kasi kung wala ka naman ibang nararamdaman na kakaiba nothing to worry about..

4y ago

Makikita naman yan sa ultrasound and if may something na di normal mararamdaman naman natin un just be positive nalang para less stress satin 😊