17 weeks

excited na po mafeel ang galaw ni baby.. wala pa po ako nafefeel :( 1st pregnancy po..

5 Replies

4months na nagstart lumikot si baby, especially pag madaling araw hehe nakkatuwa lng mapupuyat ka kasi gusto kong tinitignan pag gumagalaw sya ang lakas kasi as in bumubukol .. 😊

5y ago

wow nakakatuwa naman po.. naeexcite tuloy lalo ako ❤

1st baby ko din mommy, nafeel ko si baby around 20-21 weeks na. Wait ka lang mommy, pag nagsimula na gumalaw yan magigising ka pa sa gabi sa sobra likot hehe 😂

5y ago

Opo hindi masyado malakas, maliit pa kasi sya 😊

skn 1month plng may pintig na at sipa.😂 iba iba dn cguro. eat lots of healthy foods dn po pra mas healthy c baby.. 😊

5y ago

congrats po ☺

mahina pa yan kasi maliit pa baby mo lalakas ung sipa nya bandang last trimester :) congrats!

5y ago

ilang weeks nyo po bago naramdaman?

Same here sis di ko pa sya feel. Im 18wks na. Excited na rin ako mafeel sya 😍

5y ago

2nd na po sis. Kasi nung sa first ko ang alam ko excited ako lumabas sya di ko fineel yung prenancy ko, hehe.