Worried mommy

18 weeks pregnant. mafeel na po ba pag galaw ni baby? worried 1st mommy lang po. #1stimemom #firstbaby #advicepls

17 Replies

possible naman po quickening pa parang butterfly and pag FTM na gaya ko normal lang po na d pa ganun mo mfeel kasi ako dati akala ko puro busog lang ung nararamdaman ko aha sya na pla yun😂 ngaun 22 weeks na super intense na tlga ❤️ pag anterior ka mamsh d m msydo mffeel pa kya dnt wory po ❤️

It's OK momsh ganyan din ako nung 18weeks ko wala ako napifeel kaya nagworry din ako. pagdating ng 19weeks ko pa nafeel si baby, parang may pumipitik pitik sa puson ko nun 😅

possible po mommy. may ibang buntis na maaga nila naffeel a g movement ni baby. ako po kasi sakto pang 20 weeks ng tyan ko na feel ko 1st solid kick ni baby.

yes po. 18weeks ang kauna unahan kong ramdam sa knya. pero parang bubbles palang ung movement na naramdaman ko. pero ngayon 26weeks na, super likot na.

14 weeks ramdam kona baby ko. now im 18 weeks and 6days.. minsan lumalakas na sipa nya ngugulat ako... madalas e nag ba bubbles sya at pitik patin..

s pagkkaalla q 16 weeks q una nrmdmn ung pitik pitik at bubbles tpos bndang 18 or 19 weeks ng quiet days sya... 20 weeks ngputz me pr s gender....

3y ago

isakto nyo n po 20 weeks pero ikaw po meron dn nmn n mkkita nun...gl po keep safe....

Ying iba at 18weeks ramdam na nila. Pero usually, 20weeks and up dun po mararamdaman ang tiny kicks ni baby hanggang sa palakas ng palakas.

12 weeks po sakin unang naramdaman ko yung pagpitik pitik ni baby. then nung nag 20 weeks na po dun na siya nag start medyo naglilikot

yes momsh feel kuna galaw ng baby ko 18 weeks 4dys na ako ngyun :)

12weeks naramdaman ko na yun pitik pitik sa puson hihihi 😇