baby bump

Excited na ko sa baby bump❤️ 2 days na lang 18 weeks ka na baby ko, magfive months ka na. Tama po ba? Kelan po usually naging obvious ang baby bump nyo mommies? Masama pa din tingin nila sakin sa pagpila sa priority lane?

baby bump
27 Replies

mejo maliit po tyan nyo para sa 5months.. ung akin kc nahalata nung 4months p lng

4y ago

Sa first baby nyo din po momsh? Wow, excited na din ako mahalata ng ibang tao hehe masarap sa feeling khit di mo kakilala nagkecare din sainyo ni baby sa public 😊