Bb boy ba talaga?

Excited lang. Gusto ko sana bb girl. Hula ng Papa nya bb boy. Pero masaya pa rin ako. Kahit anong gender basta healthy. Pakita naman ng ultrasound nyo. ❣️☺️ Edd:March 21,2021 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

Bb boy ba talaga?
43 Replies

Ultrasound ko last month girl gender. Tapos ultrasound ko nung isang araw baby boy. Nagulat ako at super excited ako ikinuwento sa husband at family namin. Anyway kahit girl or boy naman basta healthy si baby sobrang saya na namin. Bonus nalang na baby boy mas naramdaman ko na excited asawa ko. ♥️

Baby boy pdin tlga sis 3 na lalaki q sana sa sunood meron na ako bb girl .. gust0 ksi ng aswa q babae kaht nung panganay pa ang kaso my lawit tlga ang nalabas ei ..okey lng basta healthy c baby .. bawe nlng kami sa sunood🤣🤣

sakin po 28weeks baby girl pero gusto ko po sana babyboy hahaha pero okay din naman kung babygirl talaga thankful parin ako basta healthy si baby😊

Parang boy nga. Buti nga sayo nakalagay sakin di nilagay ang gender pero sinasabi naman ng nag scan at ng ob ko boy ☺️ march 6 naman edd ko

baby girl po,pero di ko po makita paano nalaman na girl,haha pero kung ano man po basta healthy super thankful at bless na namin😇

3y ago

Same po. Bb girl daw pero di ma identify nung hipag ko na nurse kasi malabo yung ultrasound kaya sabi nya pano nila nalaman haha

same tayo momshie gusto ko baby girl. but baby boy sya. ok lang din atleast healthy at biyaya sya galing kay Lord😍

minsan masakit na puson ko ..lalo na pag kumilos si baby.. Oo sana nga makaraos na tayo. . tiwala lang

congrats! Cant wait narin sa akin sa January last week papa gender ultrasound na ako 🥳🥳

same here gusto ko ng baby girl momsh. ♥️ anyways congrats po sainyo ni hubby mo.

Ako din gusto ko baby girl pero kng ano ibigay bxta importante healthy ang baby