Bb boy ba talaga?

Excited lang. Gusto ko sana bb girl. Hula ng Papa nya bb boy. Pero masaya pa rin ako. Kahit anong gender basta healthy. Pakita naman ng ultrasound nyo. ❣️☺️ Edd:March 21,2021 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

Bb boy ba talaga?
43 Replies

Sana aq boy na bb q 5months preggy nagpa ultrasound aq kaso dpa mkta p gender ni bb,

nka try na rin ako..girl ang sa ultrasound pero boy pala.

4y ago

yan yung kinakatakot ko eh baka hindi pala tama yung ultrasound. tapos lahat ng nabiling gamit panglalaki yun pala babae.

baby girl naman sa akin, team March 2021 here 😊

hindi ko pa alam mommy maraming nagsabi girl daw

talaga .Sana mag tugma sa ultrasound .. hehe

ilang months po pwede malaman yung gendee ni baby?

4y ago

thank you po

My baby boy ❤️ 37weeks.. ❤️

4y ago

my girl🥰 so happy and blessed🙃

sakin din mommy baby boy💙😍

baby Girl po sken .🥰❤

kinuha ng midwife ung akin...!!!