Ilang mos pwd ipasyal c Baby?

Excited to go out na kc with baby. 1 month na ds week c LO. ??

12 Replies

turning 2mons nung nilabas labas ko si LO ko..na bo bored din naman ang baby pag nakakulong lang..pinapasyal ko siya once a week sa mall pero mga 1-2hrs lang..tapos uwi na agad.saka hindi kami commute...laging may dalang sasakyan..kaya ok lang.

5y ago

Hehe. Thaanks po Ms/r Anonymous. Good point po. 😘

as much as possible kapag kompleto na mga bakuna ni baby..kung maaari iwasan crowded places..

5y ago

Opo. Thaanks po.

Sabi ng pedia ng baby ko 4 months daw po pwede ipasyal ang baby...

2 months ko nilabas c baby sinama nmen sa outing...

3-4 months or ung may bakuna na po

5y ago

Thaanks mommy. Good to know

nong na immunized na po

3 months

3-4 mos

1month

3 to 4 months po