Pusod ni baby

Exactly 3rd week na ni baby. Concern ko is yung pusod niya. Dapat ba ako magworry? Ilang beses na siya dumugo..napagalitan na po ako ng mga tita ko bakit til now di pa natatanggal..panay lagay naman ako ng alcohol kada magpapalit siya nakakailang palit pati siya so parang 3 or 4 times a day ko kung lagyan ng alcohol. Di kasi ganto sa panganay ko e natanggal din agad sa kanta #advicepls Pag naiyak siya naangat yang pusod niya. Di naman siya namamasa..ngayon ko lang din nanotice na parang maga yung upper part or gnyan talaga siya? 2 na babies ko pero si mama kasi talaga ang pinagaalaga ko sa pusod kasi nga takot ako kaso since umalis siya almost 1 week ako nagalaga sa pusod ayan na nangyare. 1st pic tulog siya 2nd pic umiiyak siya niyan, ss ko lang sa vid..#pleasehelp #pusod

Pusod ni baby
15 Replies

this is normal. just wait for it to fall off.on its own. do not attempt to pull.if red ang surroundings and has bad odor then go to the doctor.