nagsuka dahil sa gmot??

exactly 12weeks ko po ngaun.. paggising ko po hindi ako mapalagay un pala ay dahil susuka ako, ang sinuka ko po pakiwari ko ay ung gamot na ininom ko kagabi... folic po un.. tas uminom po ako milk para mainitan sikmura ko, isinuka ko rin po... ngayon hindi pa po ako nakain baka isuka ko lang rin... kung kailan 12weeks ko po ngayon saka pa po ako nagsuka.. normal po ba yun? or dun sa gmot na ininom ko ang cause? pasensya na po first time mom po ako...

1 Reply

normal lang yan momie ,nagiging maselan kasi ang bbae pag lalo na pag first 3 months ganyan kc ako nung 1st 3 months ko

6y ago

yes di biro ang maging ina💕