ask ko lng po

my ininom po kc ako nung gamot sa first baby ko ung ferrous po atah un vutamins ko every morning tapos ang nngyare po dinugo ako may bgay ulit n gmot ininom ko lng cya ng isang beses dinugo n ko ask ko lng po png 2nd bby ko n po kc to kc nawala ung 1st bby ko ano po name po ng iniinom ung gamot ? vitamins p gnn

1 Reply

nakaron name ng ferrous sulfate ko simula 13 weeks hanggang ngayon 28weeks and 3 day nako ung vitamins ko ngayon nag iba na po