discharge.

Exact 36 weeks. FTM. Mga momshie tanong ko lang po, normal bang dumami nng white discharge? Sumasakit na po kase ang puson ko pero tolerable naman na parang nadudumi lang.

1 Reply

Early sign Lang ng labor po Yan momsh, relax Lang po. Pag panay hilab na yung tyan mo at may lumalabas na brown at blood discharge I'm sure manganganak na po kau.

4y ago

Salamat po momsh. August 21 na po kase ang duedate ko. Salamat po. Godbless