Anonymous 101

ewan ko lang ha kung sino lang matamaan dyan, marami kasing nagcocomment yung iba okay naman nakakatulong yung iba ibang iba iba talaga inistalk pa ko para lang magcomment ulit sa post ko kung di ka nakakatulong tabi mo muna comment mo ha? sabihin nyo na kong maattitude ulit ayoko lang din talaga ng ganun pero sa ibang nagcomment at feel ako sa post ko thankyou Kala ko ako lang nakaranas Kayo din pala anyways goodluck sating mga malapit na due date at sa ibang malayo pa kaya natin to maaamsh pray lang ?

2 Replies

Ang toxic ng ibang mother dito purke nakagawa lang ng mali yung nagpost lalaitin na nila 🤦🏻‍♀️

5y ago

hahaha trueeee magagalit kana lang din talaga e mapapatulan mo mga ganun

Gg haha