Curious Lang Sa Apps

Bakit ganito tong apps na to,nagbabasa ko sa newsfeed tapos may iclick ako para magbasa ng comment tapos ko magbasa iback ko na, then habang iscroll down ko para mabasa yung ibang post, yung mga nakita ko na post makikita ko nanaman paulit ulit lang, ganon ba talaga?

7 Replies

Hindi po..mnsan ndi po update ang apps nyo ganyan aq dati pero ngyon ok na dati nga d aq mkapg post ng pic eh pero ngyon ok na lagi😊

4y ago

Ganyan din skin nkailang update aq bago sya naaus..👍🏻

I think kapag may mga bagong sumagot dun s mga tanong kaya nag aappear ulit sya s latest or s feed

Pag may new comment ung tanong o post na a up po ng kusa

Same po tau sis pa ulit ulit sya

kaya nga ehh, need ata ito ng update

4y ago

Update na ang apps ko, ganon padin naman

Oo nga same here

irefresh nyo lng po

4y ago

Nagawa ko na po, ganon padin naman pti notif ganon din